WarFriends MOD Unlimited Ammo DogTags

v4.2.1

Download
5/5 Đánh giá: 56
Nhà phát triển
About Fun
Version
v4.2.1
Nâng cấp
22.2.2021
Yêu cầu
Android 4+
Dung lượng
525M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWWNLOAD APK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD WarFriends MOD Unlimited Ammo DogTags v4.2.1 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD WarFriends MOD Unlimited Ammo DogTags v4.2.1.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

WarFriends MOD Unlimited Ammo DogTags – Game bắn súng chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn nhất và đánh giá cao kỹ năng của người chơi. Bạn sẽ phải vận dụng khả năng quan sát, làm chủ vũ khí cũng như sắp xếp chiến thuật để tạo nên những trận đấu hiệu quả. Vì vậy, những trò chơi này liên tục được phát hành nhưng không bao giờ trở nên cũ. Mọi người vẫn sẽ yêu thích nó mặc dù có một sự thay đổi to lớn trên toàn thị trường trò chơi.

WarFriends MOD Unlimited Ammo DogTags v4.2.1

WarFriends MOD Unlimited Ammo DogTags v4.2.1

WarFriends: PvP Shooter Game không đứng đầu thị trường nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại. Vì không cố chạy theo xu hướng mà nó tạo ra một sản phẩm có sự đổi mới về thiết kế hình ảnh cũng như lối chơi.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

TĂNG CƯỜNG QUÂN ĐỘI
Tuyển dụng binh lính bộ binh, lính bắn tỉa, robot, trực thăng, xe tăng, v.v. để tạo ra một đội quân không thể ngăn cản. Chiến lược triển khai quân đội của bạn trong sức nóng của trận chiến PvP để hạ gục đối thủ; bắn tỉa từng cái một hoặc triển khai xe tăng để đối phó với chúng – đó là một khu vực chiến sự và sự lựa chọn là của bạn.
 
TRỞ THÀNH ANH HÙNG MOBA ARENA
Mỗi tuần, các cánh cổng của Đấu trường mở ra để bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi khác trong các trận đấu cân bằng, bất kể thứ hạng. Hãy thử các quy tắc đấu trường khác nhau, chiến đấu với người chơi trong các trận đấu PvP dựa trên kỹ năng, hành động nhanh, thu thập các giải thưởng hoàng gia và giành lấy vinh quang.
 
NHÓM LÊN VICTORY
Tranh thủ bạn bè chiến đấu cùng bạn trong các trận PvP có xếp hạng. Tung hoành theo cách của bạn để lên đến đầu bảng xếp hạng để có quyền khoe khoang quốc tế. Xây dựng liên minh quân sự, ghi điểm vinh quang trên toàn thế giới và kết bạn trong thế giới thực.
 
KHÁM PHÁ ĐIỆN LỬA TĂNG CƯỜNG
Thu thập một kho vũ khí đầy đủ, từ súng lục và súng bắn tỉa đến súng ngắn và bazooka chống tăng. Thành thạo mọi loại vũ khí và trở thành một game bắn súng huyền thoại trên khắp các chiến trường!

MOD INFO

  • Unlimited Ammo (they’ll increase instead of decreasing)
  • No Reload (this does apply to the reloading time to refill ammo, not the reloading time between a shot and another)
  • Unlimited DogTags
  • Anti Ban

Video

Bình luận trên Facebook