Last Hope Sniper Zombie War Apk MOD Unlimited Money

v3.0

Download
5/5 Đánh giá: 234
Nhà phát triển
JE Software AB
Version
v3.0
Nâng cấp
20.03.2021
Yêu cầu
Android4+
Dung lượng
1361M
Link gốc
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống

DOWNLOAD AOK MOD

HƯỚNG DẪN  DOWNLOAD Last Hope Sniper Zombie War Apk MOD Unlimited Money v3.0 ?

1. BẤM VÀO DOWNLOAD Last Hope Sniper Zombie War Apk MOD Unlimited Money v3.0.

2. Đợi vài giây rồi bấm BẤM ĐỂ LẤY LIÊN KẾT.

3. Chờ 10s và bấm ĐI ĐẾN LIÊN KẾT.

Mô tả

Last Hope Sniper Zombie War Apk MOD Unlimited Money: đưa bạn vào vai một game bắn súng chiến đấu để bảo vệ con người khỏi bị tấn công và tấn công bởi những thây ma đáng sợ. Last Hope Sniper có lối chơi đơn giản giống như những game bắn súng khác. Trong đó, người chơi sẽ sử dụng các loại súng khác nhau để tiêu diệt zombie. Bạn phải luôn di chuyển để tìm ra vị trí an toàn và có tầm nhìn bao quát ra môi trường phía trước.

Last Hope Sniper  Zombie War Apk MOD Unlimited Money v3.0

Last Hope Sniper Zombie War Apk MOD Unlimited Money v3.0

Vũ khí cơ bản được trang bị là súng bắn tỉa và súng Gatling. Cả hai đều có thể được nâng cấp để tiêu diệt zombie dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu thập hoặc mua vũ khí mới trong quá trình chơi. Tất nhiên, không chỉ có zombie mới là mối nguy hiểm mà những tên cướp đường phố cũng sẽ xuất hiện khá thường xuyên để quấy rối và bạn cần phải bắn hạ chúng bằng mọi cách.

Ngay cả những ông chủ lớn cũng tạo ra một thách thức lớn để vượt qua, với HP và vũ khí mạnh mẽ của bạn. họ yêu cầu bạn thực hiện các biện pháp đối phó thích hợp.

Tips Computer Liên Kết Acapella Việt Template BLogspot More

TÍNH NĂNG

– Nhiệm vụ dựa trên câu chuyện nhập vai: Hơn 150 nhiệm vụ và những nhiệm vụ mới được thêm vào tất cả các thời gian!
– Môi trường phong phú và chi tiết: Thành phố đã trở thành chiến trường của bạn! Trong cuộc chiến này, bạn cần chiến đấu để bảo vệ bạn bè và gia đình của mình ở nhiều địa điểm khác nhau.
– Hình ảnh động chết và tác động thực tế: Xem kẻ thù của bạn bị thổi bay đi và rơi xuống xe ô tô, thùng hoặc thẳng xuống vỉa hè!
– Thu thập thẻ kỹ năng từ các thùng có giá trị: Hơn 25 kỹ năng và những kỹ năng mới được thêm vào mọi lúc! Phóng tên lửa, viên đạn sốc, lựu đạn độc, tên lửa tấn công và lá chắn quyền lực chỉ để tên một vài.
– vũ khí giết zombie có thể nâng cấp: Khi khải huyền đang ở trước cửa nhà bạn, bạn sẽ cần những vũ khí mạnh mẽ để chống lại nó!
– Giết máy ảnh bắn: Theo sát viên đạn bắn tỉa khi nó di chuyển về phía kẻ giết người của bạn. Có được một cái nhìn cận cảnh về tiện dụng của bạn như là nhãn hiệu lành nghề mà bạn đang có!
– Sẵn sàng. Mục đích. Ngọn lửa! Điều khiển dễ dàng và trực quan: Hãy là người bắn tỉa giỏi nhất bạn có thể không có trò chơi đang giữ bạn quay lại!
– Trò chơi ngoại tuyến : Đừng ngừng chơi chỉ vì internet đã ngừng hoạt động. Chơi offline và thưởng thức game FPS này mọi lúc mọi nơi!

MOD INFO

Unlimited Money

Video

Bình luận trên Facebook